เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ.อาร์.ดี. เซอร์เวย์ ไลนส์ จำกัด

A.R.D. SURVEY LINE CO.,LTD.

A.R.D. SURVEY LINE CO.,LTD.

บริษัท เอ.อาร์.ดี. เซอร์เวย์ ไลนส์ จำกัด

ได้เริ่มเปิดกิจการขึ้นในปี พ.ศ. 2538 (ค.ศ. 1995) โดยเป็นผู้นำเข้า กล้องสำรวจ อุปกรณ์ เครื่องมือสำรวจ ทั้งใหม่ และเก่า ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น จากประเทศญี่ปุ่น และจีน หลากหลายประเภท กล้องประมวลผล Total Station, กล้องวัดมุม Theodolite, กล้องวัดระดับ Auto Levels, ชุดเป้าปริซึ่ม Prism Reflector, ปริซึ่มโพล Prism Pole, ล้อวัดระยะทาง Measuring Wheel, เทปวัดระยะทาง Measuring Tape, ขาตั้งกล้อง Tripod, ไม้สต๊าฟ Staff, ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานหลากหลายยี่ห้อ อาทิ LEICA, TOPCON, SOKKIA, NIKON, PENTAX, MICON, RUIDE ล้วนเป็นสินค้า ที่ทางบริษัทฯ ได้ทำการตรวจสอบคุณภาพ พร้อมคัดสรรแต่สินค้าที่ดี มีความเที่ยงตรง แม่นยำ มาตรฐานสูงมาเพื่อไว้คอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน

การบริการหลังการขาย

กล้องสำรวจที่ซื้อจากทางบริษัทฯ ทุกตัวจะมีการรับประกันคุณภาพหลังการขายนาน 1 ปี

ทางบริษัทฯ ยังมีบริการรับซ่อมกล้องสำรวจทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น พร้อมออกใบรับรองคุณภาพ Certificate โดยช่างผู้ชำนาญการประสบการณ์กว่า 20 ปี ซ่อมกล้องมาแล้วกว่า 15,000 ตัวเป็นประกัน เราคือมืออาชีพทางด้านนี้โดยเฉพาะ สำหรับเราไม่มีคำว่าซ่อมไม่ได้ นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีบริการ รับซื้อ รับเทิร์นกล้องสำรวจเก่าทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกสภาพ ให้เช่ากล้องสำรวจคุณภาพมาตรฐานพร้อมใช้งานได้ทันที ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า และการบริการ กรุณาติดต่อกลับมาที่บริษัทฯ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาทุกกรณี ทางบริษัทฯ กล้ารับประกันสินค้า และการบริการที่ดีเยี่ยม แตกต่างจากที่อื่น ที่ท่านเคยใช้บริการมา